จองหนังสือ ฟังสัมมนาสดหน้าจอ

จองหนังสือ ฟังสัมมนาสดหน้าจอ

หนังสือดีที่เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้อีกแล้ว เพื่อรับมือโลกได้ทันท่วงที ด้วยการกล่าวถึงวิถีดำเนินชีวิตกับเทคโลโลยีที่กำลังเกิดในอนาคต โดย สันติธาร เสถียรไทย เรื่องสำคัญของความเป็นไปในมนุษย์ The Great Remake สู่โลกใหม่ เปิดให้จองได้แต่บัดนี้จนถึง 7 มิถุนายนที่จะถึง และเริ่มส่งหนังสือวันที่ 15 มิถุนายน ผู้จอง 500 รายแรกยังได้รับสิทธิ์ร่วมรายการสัมมนา ออน ไลน์ พิเศษสุด

นั่นคือได้ชมเอ็กซคลูสีฟ ทอล์ก : ถอดรหัสโลกดิจิตัลกับผู้เขียนผ่านซูม วิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ที่จะทำให้การเว้นระยะห่างโซเชียล ดิสแทนซิ่งกลับใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน เวลา 19.30 . ประเทศไทยโค้ดรหัสเข้าชม จะส่งผู้จองหนังสือ ทางอีเมล์ตั้งแต่ 15 มิถุนายน เป็นต้นไป

ผู้เขียนกล่าวถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นไว้ในหนังสือว่า โควิดจะดำเนินไปช้านานแค่ไหน จะผ่านไปเด็ดขาดเลยหรือไม่ อย่างไรโรคระบาดนี้ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงแก่สังคมเหลือคณาไปแล้ว เพราะสถานการณ์ได้เร่งให้เทคโนโลยีวิทยาการเข้าสู่วิถีชีวิตมนุษย์ เร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก ดังนั้น ในภาวะที่จะเกิดขึ้น ผู้ที่ไหวตัวก่อน ไม่ว่านักธุรกิจ ผู้ประกอบการพนักงาน จนประชาชนทั่วไป ที่เห็นการเปลี่ยนแปลงก่อนใคร ก็จะคว้าโอกาสได้ก่อนผู้ดูไม่เห็น

และต่อให้สถานการณ์โรคระบาดผ่านพ้นไป แต่สังคมรูปใหม่ก็จะไม่ผ่านไปด้วย ย่อมจะยังดำเนินต่อไปอยู่เช่นนั้นผู้คนจึงต้องเร่งสนใจปรับตัว รับมือ มิให้เนิ่นช้าอยู่หลังสถานการณ์

ไม่ว่าจะเป็นการใช้แอพพลิเคชั่นเพื่ออำนวยความสะดวก ในการใช้ชีวิตและการงาน การใช้อีแบงก์กิ้งสังคมไร้เงินสด และการทำตัวให้คุ้นกับเทคโนโลยีในวิถีชีวิตลักษณะต่างๆ

สิ่งเหล่านี้คาดกันว่าจะเกิดขึ้นอีกสักทศวรรษ แต่โรคเร่งให้เร็วขึ้น

เช่นเดียวกับอีกเล่มจะช่วยสนับสนุนเป็นใจให้ลงแรงเต็มที่ ก้าวใหญ่ใช้ใจเริ่ม งานในชุดธุรกิจพอดีคำของ กวีวุฒิ เต็มภูวภัทร ที่จองได้แต่บัดนี้จนถึง 31 พฤษภาคม และเริ่มทะยอยส่งหนังสือตั้งแต่ 2 มิถุนายน เพื่อผู้จอง 500 รายแรก นอกจากได้ลายเซ็นผู้เขียนแล้ว ยังได้รับสิทธิ์ร่วมชมก้าวใหญ่ๆใช้ใจเริ่มมีท แอนด์ ทอล์กกับกวีวุฒิ ผ่านโปรแกรมซูมเหมือนกัน ในวันที่ 17 มิถุนายน โดยจะได้รับรหัสเข้าชมทางอีเมล์ ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายนเป็นต้นไปสำหรับชมสนทนาเรื่องทำกินในอนาคตสุดพิเศษ

หนังสือเล่มนี้น่าสนใจด้วยนวัตกรรมความคิดและการบริหารธุรกิจขององค์กรระดับโลก ที่แม้ต้องเอาจริงเอาจัง แต่เปี่ยมแรงบันดาลใจ ทั้งยังสนุกชนิดไม่น่าเชื่อ  โดยถ่ายทอดความคิดของบรรดาผู้บริหาร ที่นำพาองค์กรฝ่าวิกฤติด้วยวิสัยทัศน์ ความกล้า และพลังใจที่ทั้งสร้างความเชื่อมั่น ทั้งเปิดกว้างแก่ความคิดใหม่ๆที่เข้ามา

ดังนั้น ท่ามกลางบททดสอบใหม่ๆที่เกิดขึ้นก่อนโรคระบาด ระหว่างโรคระบาด และหลังโรคระบาด ที่คนทำกินต้องคิดมองรอบๆ และปรับตัวให้รวดเร็วเพื่อมิให้ล้าหลังวิถีทำกินใหม่ๆ ผู้เขียนจึงชักชวนให้มาจับจุดกันให้ถูกใจเพื่อก้าวกระโดดไปพร้อมกับนวัตกรรมความคิด เหมือนเล่ม คิดใหญ่เริ่มให้เล็ก ของผู้เขียน หนึ่งในสี่เล่มธุรกิจพอดีคำที่ล่วงหน้าให้ความคิดนานาซึ่งลงมือปฏิบัติได้ไปก่อนแล้ว

ไม่น่าพลาดทั้ง 2 เล่ม โดยเฉพาะรายการสนทนาผ่านซูม

_______________________

บรรณาลักษณ์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line ได้ที่นี่

บทความก่อนหน้านี้พุ่งไม่หยุด! นครปฐมป่วยโควิดอีก 36 ราย สะสม 1,403 ราย
บทความถัดไปแกรมมี่ร่วมทุน YG Entertainment เปิดบริษัทใหม่ YG”MM เฟ้นหาศิลปินสู่ระดับโลก ครบวงจร