แอน ให้อภัยเกรียนคีย์บอร์ด ฟาดกลับนิ่มๆ ผิดหวังมนุษย์ปากเสีย

แอน ให้อภัยเกรียนคีย์บอร์ด ฟาดกลับนิ่มๆ ผิดหวังมนุษย์ปากเสีย

จากกรณีที่ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือเจเคเอ็น ได้เสนอให้ความช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากโควิด ด้วยการรับซื้อกิจการ 10 แห่ง จนเกิดดราม่าในโลกออนไลน์ ซึ่งมีทั้งเสียงชื่นชมและเสียงตำหนินั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อด่วน! ‘แอน จักรพงษ์’ ประกาศซื้อกิจการ 10 ร้านอาหาร หลังสะดุดพิษโควิด จ่อเจ๊งระนาว
แอน จักรพงษ์ โต้กลับ หลังถูกชาวเน็ตแซะ ปลาใหญ่กินปลาเล็ก ลั่น ไม่อยากให้ช่วยก็จะหยุด
‘แอน จักรพงษ์’ เดินหน้าพิจารณาช่วยซื้อกิจการต่อ หลังถูกแซะปมปลาใหญ่กินปลาเล็ก

ล่าสุด แอน ได้โพสต์คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตด้วยถ้อยคำหยาบคายมาที่ไอจีส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่น ระบุว่า Twitter รายหนึ่งปรากฏชื่ออยู่บนภาพใช้ถ้อยคำที่หยาบคายเรียกแอนว่า อี_อก 😞

พร้อมทั้งเขียนตามความเข้าใจของตนว่า ‘รวบซื้อกิจการในวันที่เขาอ่อนแอ อันนี้เรียกว่าช่วยเหลือเหรอ’  ในกรณีนี้แอนขอให้อภัยผู้ที่ป่วยทางสมองและทางจิตท่านนี้ เพราะนอกจากจะหยาบคายแล้วยังขาดอาหารหล่อเลี้ยงทางความคิดอีกว่า กิจการเค้าเจ๊งเค้าหมดเงินทุน ครอบครัวเค้าจะกินอะไร…

ดิฉันซื้อต่อมา ก็กลายเป็นภาระของดิฉันต่อนะ ไม่คิดบ้างล่ะ?!!! เพราะรายรับจากร้านอาหารเท่านี้ดิฉันจะเอาไปเพื่ออะไร?! และคิดว่ายังขาดทุนด้วย!!!! ดิฉันทำก็เพียงแค่เพื่อให้เค้าจะได้มีเงินกลับไปใช้จ่ายแลกกับสิ่งที่เค้าพลาดไป ซึ่งใครเดือดร้อนอยากจะขายก็ขาย… ไม่อยากขายก็ไม่ต้องขาย ไม่เดือดร้อน ก็ไม่ต้องสิคะ!!!! 🤔

เงินดิฉันอยู่ในกระเป๋าดีๆ อยู่แล้วก็จะได้อยู่ที่เดิม…ไม่ต้องออกไปช่วยใคร หากปากเสียกันแบบนี้!!!! 😠

มีแต่ทุกคนต้องช่วยกันสอดส่องว่าคนที่จะมาขายแอนเป็นตัวจริงหรือเปล่า…ไม่ใช่มิจฉาชีพ??!! ภายใต้คอมเมนต์ดิฉันก็เขียนอย่างชัดเจนว่า ‘เข้าร่วมหุ้นก็ได้นะคะ…ไม่จำเป็นต้องซื้อกิจการหมดทั้งร้อยเปอร์เซ็นต์’ 😔 พูดง่ายๆ คือดิฉันเข้าอุ้มคนที่ล้มเพราะเค้าเหนื่อยจากความไม่สำเร็จของกิจการในช่วงโควิดและลำบากมากแล้ว…..หากคุณไม่ใช้สมองแล้วใช้แต่โซเชียลมีเดียโดยการมีอะไรก็ด่าไปเรื่อยๆ…ไม่มีการวิเคราะห์ก่อนวิจารณ์….ประเทศชาติจะเจริญได้ไหมคะ??!! 😩 ถ้าไม่ต้องการให้แอนช่วย….แอนก็จะหยุดตรงนี้คะ… ผิดหวังมากกับมนุษย์ปากเสีย!!!!

ขณะเดียวกันร้านค้าที่ต้องการความช่วยเหลือ ก็ inbox มาหาแอนอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งแอนระบุว่าจะพิจารณาและดำเนินการในลำดับถัดไป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line ได้ที่นี่

บทความก่อนหน้านี้ชื่นชม สาวใจพระ ช่วยชีวิตตุ๊กแกตกกระป๋องกาวดักหนู ทำสำเร็จน้องยิ้มแก้มปริ(ชมคลิป)
บทความถัดไป‘ไผ่’ ลั่นนิ่งเฉยจนคนตายคืออสูรร้าย ชวนสร้างเสรีภาพทางการเมือง ทุกอาชีพต้อง ‘คอลเอาต์’ ได้