บุกจับพ่อขืนใจแฟนสาวลูกชาย ชวนดื่มเหล้าจนเมาหมดสติ ก่อนก่อเหตุ (คลิป)

นายประกอบ หรือมาร์ค สุทธิศิริ

บุกจับพ่อขืนใจแฟนสาวลูกชาย ปฏิเสธไม่ได้ทำ

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 20 มกราคม พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.นภธร วาชัยยุง ผกก.สภ.บางศรีเมือง ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัวนายประกอบ หรือมาร์ค สุทธิศิริ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 27/65 ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พ.ต.อ.นภธร กล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 มกราคม 65 น.ส.เอ (นามสมมุติ) พี่สาว น.ส.บี (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความว่า คืนวันที่ 16 มกราคมต่อเนื่องเช้า 17 มกราคม น.ส.บี น้องสาว ได้เดินทางไปหา นายโบ๊ต แฟนหนุ่มที่ห้องเช่า ชุมชนท่าน้ำนนท์ หมู่ 3 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี เมื่อไปถึงพบนายประกอบ พ่อของนายโบ๊ต และนายโบ๊ตแฟนหนุ่มนั่งอยู่ภายในห้อง โดยนายประกอบได้ชักชวนทั้งลูกชายและน.ส.บี ดื่มเหล้า จน น.ส.บีและนายโบ๊ต เมาหลับไม่ได้สติ

จากนั้นนายประกอบ ผู้ต้องหาได้อุ้ม น.ส.บี ไปข่มขืนหน้าห้องน้ำจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง โดยผู้เสียหายไม่สามารถขัดขืนได้เนื่องจากเมาเหล้า พอช่วงสายวันที่ 17 มกราคม น.ส.บี ตื่นมาได้โทรศัพท์ ไปบอกพี่สาวว่าถูกนายประกอบพ่อแฟนข่มขืน จึงได้เข้าแจ้งความและขอกำลังตำรวจไปจับกุม ระหว่างที่ไปถึงห้องเช่านายประกอบ เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้กระโดดลงคลองหลบหนีไป หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำน.ส.บีร่วมกับเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ เพื่อออกหมายจับ

พ.ต.อ.นภธร กล่าวว่าต่อมาวันที่ 19 มกราคม ตำรวจสืบสวนสภ.บางศรีเมือง สืบทราบว่านายประกอบ หลบหนีไปเช่าห้องพักรายวันที่ชายน้ำรีสอร์ต ต.ศรีษะจรเข้ ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงได้นำกำลังติดตามไปจับกุมตัวได้ สอบสวนนายประกอบ ให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนแฟนของลูกชาย แต่ยอมรับว่านั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน 3 คน และขอให้การในชั้นศาล ก่อนตำรวจพาตัวไปยังที่เกิดเหตุ
จากการตรวจสอบประวัตินายประกอบ พบว่ามีหมายจับคดีกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี สภ.เมืองปราจีนบุรี ปี 2557 และเคยถูกจับคดีเสพยาเสพติด สน.เตาปูน ปี 2555 คดีจำหน่ายยาเสพติด สภ.บางศรีเมือง ปี 2561 จึงได้ประสาน สภ.เมืองปราจีนบุรี อายัดตัวไว้ดำเนินคดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line ได้ที่นี่